Thứ Hai, 12 tháng 10, 2009

Vợ Sếp Đa Tình ( phần 13) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh)

Phần 13Tôi càng nhấp chầm chậm cái con cặc của mình thì Quỳnh càng sướng hơn .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều , chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi bóng nhẫy .

Tôi sướng lắm rồi nhưng vẫn cố kìm nén mà không ra khí , làm thêm vài phát nữa thì tôi khẽ xoa nhẹ nhàng lấy hai cái cặp vú mềm mại rồi khẽ bảo Quỳnh :
-Nào chổng mông lên đi em , hay ngồi lên con cặc của anh nhé, mà thôi ngồi đi ! Anh thích được em ngồi lên lắm !

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng gật đầu đồng ý .Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn sau đó thì nằm xuống .Quỳnh cũng khẽ ngồi dậy , lấy tay quét dọc theo cái khe lồn đầy nước của mình rồi khẽ mà dạng chân ra .

Nhìn cái dáng lúc này thì Quỳnh thì tôi thấy Quỳnh dâm đãng vô cùng .Cái mép lồn mềm mềm ướt nhẹp làm cho tôi càng ngày càng thích hơn .Khẽ ưỡn người lên cho cái con cặc nhô cao lên lên một chút.

Quỳnh cầm lấy con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống , đầu con cặc từ từ tách hai cái mép lồn ra mà đi vào bên trong .

Một cảm giác thích thú vô cùng .Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì Quỳnh mới khép nhẹ hai chân của mình lại rồi chống tay lên bụng tôi mà nói :
-Ở nhà em cũng làm với chồng em như thế này nhưng chỉ được một chút thôi thì anh ấy đã ..phun ra rồi ..không sướng một chút nào cả !
-Anh thì khác đấy , anh sẽ làm cho em lên mây cho mà xem!

Tôi nói xong thì Quỳnh cũng bắt đầu nhún nhẹ nhẹ người của mình , con cặc của tôi bắt đầu mà thò ra thụt vào bên trong cái lỗ lồn .Do nước nhờn của Quỳnh khá là nhiều lên làm tôi thích lắm.Hai bầu vú to tròn cũng chầm chậm mà nẩy lên theo những chú nhún đó .

Được một lúc thì Quỳnh cũng ngóay nhẹ nhàng cái mông của mình rồi mỉm cười mà nói với tôi :
-Công nhận ..làm với anh sướng thật đấy,. vừa ê ê vừa sướng …nó còn buồn buồn nữa…không thể nào chịu nổi anh ạ …

Tôi thì mỉm cười, hơi chống cái cẳng chân của mình xuống giường, nhấc nhẹ nhàng hông lên cho con cặc chui vào bên trong thật sâu.

Quỳnh với tôi nhún như vậy thì không lâu sau Quỳnh lại đạt khóai cảm nữa .Lần này thì Quỳnh bấu chặt hai tay vào bụng và eo tôi rồi rên lên lên khẽ khẽ:
-Anh Tùng …ơi ..em không thể nào chịu mổi được nữa rồi …hích hích .. đã qúa .. đi mất thôi .. ư ư ..sướng quá .. đã quá đi ..

Tôi cũng nhấp mạnh lên một chút rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh.Hai tay tôi cũng bấu chặt lấy hai bầu vú của Quỳnh mà khẽ rên lên :
-Anh không thể nào chịu …nổi được nữa rồi …hích hích …đã quá …đi mất thôi .anh ra vào trong người em đấy em ạ !
-Cũng được mà anh ..em thích được như thế mà ..xuất hết vào bên trong người em đi , em thích cái cảm giác ấm nóng của nó lắm.

Nói xong thì Quỳnh cũng ưỡn cong người của mình rồi miết chặt cái lồn của mình xuống cái gốc cặc của tôi .Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi len lỏi khắp cái khe lồn của Quỳnh .Quỳnh cũng không chịu được nữa mà nằm luôn xuống người tôi .

Tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi liếm chầm chậm rồi mút lấy môi của Quỳnh .Một lúc sau thì tôi mới khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng con cặc của mình trượt nhẹ ra khỏi cái lỗ lồn.Nước nhờn cộng với tinh trùng của tôi chảy ra .

Quỳnh cứ nằm như vậy một lúc thì cũng ngồi dậy, lấy tay đưa nhẹ và vét cái lồn rồi quay lại mà nói với tôi :
-Công nhận của anh nhiều thật đấy , tràn đầy ở bên trong rồi mà còn chảy ra cả ngòai nữa , khiếp sợ quá đi mất thôi!
-Làm gì mà sợ nào , cũng bình thường thôi mà , miễn là em sướng là được chứ gì nữa , mà anh là anh mới có ra một lần thôi đấy !
Anh Nam thấy tôi nói vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Quỳnh tiếp!
-Anh cũng chỉ ra có một lần , vào tắm rửa mà ra rồi làm tiếp nhé , anh là anh chuẩn bị hứng tình lắm rồi đấy !

Nghe anh Nam nói như vậy thì Quỳnh cũng giật mình rồi khẽ nghiêng người ra mà nói :
-Khiếp hai anh cứ như vậy thì làm sao mà em có thể chịu được , như thế này em đã không thể nào chịu nổi được đâu , làm như thế mà em đã cảm thấy ê ê rồi rát đây này!
-Thế mà anh cũng bảo là chấp hai anh cơ, hai anh mới chỉ có ra một lần thôi mà đã không chịu được rồi còn gì nữa!

Quỳnh lúc này thì mới ôm nhẹ cái khăn rồi vào trong phòng tắm .Tôi thì cứ ngồi cùng nhìn anh Nam mà chúng tôi cười .

Quỳnh tắm xong thì chúng tôi mỉm cười và ngồi nói chuyện với nhau , nói về mọi chuyện nhưng chỉ xoay quanh về tình dục mà thôi . Đến muộn thì anh Nam đưa Quỳnh về còn tôi thì cũng về nhà của mình .

Do làm với Quỳnh nhiều như vậy nên tôi cũng hơi mệt một chút , ăn một chút gì rồi tôi lên giường mà ngủ .

Sáng hôm sau đến chỗ làm với một vẻ mặt khá là vui vẻ .Mọi người trong chi nhánh thấy tôi vui thì cũng tưởng có chuyện gì .Bẵng đi mấy hôm thì tôi cũng ghé qua nhà anh Nam chơi .Lần này thì anh Nam có ở nhà .

Chị Lan nhìn thấy tôi thì đôi má cũng đỏ hồng lên , tôi đóan chắc là chị vẫn còn nhỡ những gì mà tôi cùng với chị làm .

Anh Nam thì cũng cứ ha hả cười mà nói chuyện với tôi .Chị Lan nói chuyện với tôi một lúc thì cũng vào bếp , làm cơm để chúng tôi nhậu .Anh Nam canh chị Lan đi rồi khẽ nói :
-Hôm anh em mình ở khách sạn về đấy , em nó cứ thích thôi , công nhận là chú em khỏe thật , anh cố gắng lắm mới đỡ được vậy mà chú cho em đấy không đỡ được nữa!
-Thì em cũng bình thường thôi mà anh , chắc anh nhiều quá nên mới như vậy , chứ mà lâu lâu mới được một phát như em chắc là lâu hơn đấy!

Anh Nam thấy tôi nói như vậy thì cũng cười ha hả khóai chí lắm .Nhưng cũng một lúc sau thì cũng ghé sát tai tôi mà nói :
-Anh mới chăn được em rau học trường nghệ thuật , em này bên khoa múa , chân dài lắm, khi nào anh em mình chiến tiếp.

Tôi khẽ cười rồi nói lại với anh :
-Anh đã ăn được chưa, mà chắc gì em nó đã làm tập thể đâu cơ chứ! Nói là một chuyện chứ làm hơi bị khó , tụi này có học , không dễ ăn đâu anh ạ !
-Gớm chú sao phải thế nhở , anh là anh đã ăn được rồi thì kiểu gì mà không tiến thêm được nữa, chú cứ đợi tin anh giữ sức đi đấy nhé!

Tôi đành gật gù mà đồng tình .Một lúc sau thì chị Lan cũng đi ra , chị Lan hôm nay mặc một cái áo thun trắng cổ rộng vô cùng .Nhìn hai bầu vú căng tròn lên trông thích vô cùng .

Thấy hai chúng tôi cười với nhau như vậy thì chị Lan cũng mỉm cười mà hỏi lại :
-Hai anh em có chuyện gì mà vui thế, đồ ăn em đã chuẩn bị xong rồi , nhậu nhẹt tí rồi ăn cơm cho ngon miệng .

Tôi khẽ đỡ đĩa thức ăn ở tay chị đồng thời cũng nhìn thấy hai bầu vú trắng ngần của chị làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi với anh Nam vừa nói vừa nói chuyện như vậy thì một lúc sau My cũng về , vừa nhìn thấy tôi thì My đã mỉm cười mà chào:
-Cháu chào chú , cháu mong chú mãi , hôm nay cái Minh bạn cháu đấy , nó được bố mẹ cho tiền, muốn mua một cái xe như của cháu, cháu với chú cùng nó đi mua nhé , cháu đang định gọi cho chú thì chú đã ở đây rồi !
-Hì hì , thì có duyên mà nhỉ , được rồi tí nữa chú cháu mình cùng đi . Mà vào nhanh lên ăn cơm đi cháu!

My cũng khẽ lên phòng mình cất đồ , đi tắm rồi mặc quần áo mà đi xuống . Áo phông với quần ngố My đi xuống nhưng nhìn cái dáng trẻ con tinh nghịch thích vô cùng .

Da và dáng của My cũng không kém gì của chị Lan cả , nhưng do My trẻ lên trông xinh nhiều .CHúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện khá là vui vẻ .
Đến chiều thì tôi với My đi với tôi .My có hương thơm nhẹ nhàng của nước hoa làm cho tôi thích vô cùng .Mùi vị ngon lành làm cho tôi thích không chịu được .Con cặc của tôi cũng đã dựng trong cái quần rồi .

My khẽ ôm nhẹ lấy eo của tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Hôm gì ở nhà cháu cháu nhìn thấy hết rồi nhé!
Tôi chột dạ khi thấy My nói như vậy nhưng vẫn mỉm cười tỉnh bơ mà nỏi lại :
-Chuyện gì là chuyện gì ,cháu nói như thế thì làm sao mà chú có thể hiểu được cơ chứ, nói rõ ra cho chú biết xem nào :
-Gớm chú còn giả nai làm gì nữa, chuyện chú làm tình với mẹ cháy chứ còn làm cái gì nữa! Hì hì , cháu nhìn chứ cháu không nói gì đâu !
Tôi bây giờ cũng hơi sợ trong lòng vì My nói như vậy nhưng cũng hỏi lại luôn :
-Nhưng làm sao mà cháu có thể biết chuyện với mẹ cháu làm , cháu có nói với bố không vậy?
My cười mà nói :
-Cháu không nói đâu , yên tâm đi , hôm đó cháu không ngủ được, qua phòng thì thấy cửa hé nên nhìn vào thôi , mà chú phải hứa cháu một chuyện cơ !

(Hết Phần 13 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 14)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét